Telegram群发消息www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群发消息导出包括Telegram群发消息、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群发消息为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Elon Musk kết thúc năm 2022 với tư cách là người đầu tiên và duy nhất trong lịch sử bị mất đến 200 tỷ USD trong khối tài sản của mình và ông vừa mất thêm 13 tỷ USD nữa chỉ trong vài ngày đầu 2023, theo Bloomberg Billionaires Index. Với số tiền ngày, người ta có thể mua đến 26 chiếc Rolls-Royce Phantom - trị giá khoảng 500.000 USD mỗi chiếc.

Tài sản của Elon Musk sụt giảm nhiều hơn bất cứ tỷ phú nào khác trong năm ngoái, nhường lại vị trí người giàu nhất thế giới cho Vernard Arnault - CEO của đế chế hàng xa xỉ LVMH. Ông vẫn là người giàu thứ 2 thế giới với khối tải sản 124 tỷ USD, tính đến ngày 5/1.

Phần lớn khối tài sản của Elon Musk đến từ số cổ phần tại Tesla. Năm ngoái, cổ phiếu của công ty này đã giảm gần 70%. Nhà đầu tư của Tesla đã bày tỏ lo ngại về cam kết gắn bó của ông với hãng xe điện sau khi ông chi ra 44 tỷ USD để mua lại Twitter hồi tháng 10/2022.

,

新2网址最新登录www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2最新登录网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

“Elon đang bỏ quên Tesla và Tesla hiện không có một CEO thực thụ nào đang làm việc”, Koguan Leo - cổ đông cá nhân lớn thứ 3 của Tesla viết trên Twitter. “Tesla cần một CEO làm việc toàn thời gian”.

Musk cũng đã bán hàng tỷ USD cổ phiếu Tesla để có tiền mua Twitter.

Ngoài yếu tố này, Tesla cũng là “nạn nhân” của việc nhu cầu xe điện đi xuống, đặc biệt tại một trong những thị trường lớn nhất là Trung Quốc. Trong những ngày cuối cùng của 2022, hãng đã tung ra động thái cực hiếm gặp là giảm giá xe Tesla tại đây.

Tuy nhiên, Tesla có thể vẫn giữ vị thế là người dẫn đầu thị trường xe điện trong năm 2023, theo nhà phân tích Adam Jonas của Morgan Stanley. Hiện tại, họ đủ khả năng sản xuất lượng xe lớn hơn cả nhu cầu thị trường, điều gần như không hãng sản xuất xe điện nào khác làm được.

Về Twitter, Elon Musk cũng bày tỏ ý định rời khỏi vị trí điều hành mạng xã hội này. Cuối tháng 12/2022, ông đăng một khảo sát trên Twitter về việc rời ghế CEO công ty này và hơn một nửa trong số 17,5 triệu lượt vote đồng ý. Ông tweet rằng “sẽ từ nhiệm ngay khi tìm được một người đủ điên khùng để đảm nhiệm công việc này”.

,

Telegram中文群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Usdt自动充值接口声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:新2网址最新登录(www.99cx.vip):Mới chớm 2023, Elon Musk đã mất thêm gần 30 chiếc Rolls-Royce
发布评论

分享到:

新2会员手机管理端(www.hg8080.vip):后冬奥时期北京冰雪持续升温
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。