线上博彩网址www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。线上博彩网址上线上博彩网址会员登录线路、线上博彩网址代理网址更新最快。线上博彩网址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Công ty CP Xây dựng FLC Faros (ROS) vừa công bố đã nhận được đơn xin từ nhiệm chức vụ thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT) của bà Trần Thị Hương và đơn xin từ nhiệm chức vụ thành viên Ban kiểm soát của ông Trần Trung Tùng.

Hội đồng quản trị sẽ trình đại hội đồng cổ đông công ty thông qua việc miễn nhiệm đối với bà Trần Thị Hương và ông Trần Trung Tùng tại cuộc họp gần nhất. Như vậy sau khi bà Trần Thị Hương rút lui, HĐQT của FLC Faros chỉ còn lại duy nhất bà Nguyễn Bình Phương đang giữ chức Chủ tịch HĐQT.

Hội đồng quản trị của FLC Faros chỉ còn lại 1 người

ROS

,

澳5开户www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Trước đó, vào ngày 8.4, bà Hương Trần Kiều Dung - nguyên Chủ tịch HĐQT của FLC Faros - đã bị khởi tố và bắt tạm giam để phục vụ điều tra vụ án thao túng thị trường chứng khoán và che giấu thông tin trong hoạt động chứng khoán xảy ra tại Tập đoàn FLC và Công ty chứng khoán BOS (ART). Sau đó, bà Nguyễn Bình Phương được bầu làm Chủ tịch HĐQT của công ty.

Về phía Ban kiểm soát nhiệm kỳ 2021 - 2026, ban đầu có ba thành viên được bầu là ông Nguyễn Trọng Huyên, ông Doãn Việt Hoàng và ông Trần Trung Tùng. Nhưng đến cuối tháng 8 vừa qua, ông Nguyễn Trọng Huyên và ông Doãn Việt Hoàng đã nộp đơn xin từ nhiệm. Như vậy đến nay, thành viên cuối cùng là ông Trần Trung Tùng cũng xin rút lui và Ban kiểm soát của FLC Faros không còn ai.

Hay trong tháng 8, Phó tổng giám đốc của công ty là ông Lê Hoàng Hải cũng nộp đơn xin từ nhiệm. FLC Faros dự định tổ chức đại hội cổ đông bất thường để bầu bổ sung nhân sự vào HĐQT và Ban kiểm soát. Hai lần tổ chức đầu tiên đều bất thành do không đủ cổ đông tham dự. Đại hội lần 3 dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 2.11 sắp tới tại Hà Nội.

Thời gian qua, kể từ sau khi ông Trịnh Văn Quyết - cựu Chủ tịch Tập đoàn FLC và bà Hương Trần Kiều Dung - cựu Chủ tịch FLC Faros bị bắt giam về tội thao túng giá chứng khoán, hàng loạt lãnh đạo liên quan đến các công ty thuộc "họ" FLC đều xin từ nhiệm.

Cổ phiếu ROS của công ty này đã chính thức bị hủy niêm yết từ ngày 5.9 do đã vi phạm nghiêm trọng nghĩa vụ công bố thông tin.

,

皇冠网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠网址平台。

Usdt自动充值接口声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:线上博彩网址:Thêm lãnh đạo xin từ nhiệm, Hội đồng quản trị FLC Faros còn duy nhất một người
发布评论

分享到:

Cần chính sách ưu đãi đủ mạnh để gọi vốn tư nhân vào đầu tư xanh
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。